Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Thông tin khách sạn Tân Hoàng Thân Vũng Tàu

Được trang trí cho cả các chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng và công tác, Hồ Mây resort Vũng Tàu Tân Hoàng Thân nằm ở tại vị trí lí tưởng ở Bãi Sau; một trong những khuôn viên nổi tiếng của thành phố . Chỉ cách trung tâm đô thị 0.5 cây số , vị trí đẹp của nhà nghỉ bảo đảm quý khách có thể đến du ngoạn những điểm đến du lịch mau chóng và giản đơn . Và cũng có thể dễ dàng đến Whale Temple, Khu Imperial Plaza, Tượng Chúa Giêsu.Hãy hưởng thụ hết vô số dịch vụ và tiện nghi không có gì sánh được ở nhà nghỉ này. Những tính năng số 1 của nhà khách bao gồm Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe, đáp ứng phòng.

nhà nghỉ Tân Hoàng Thân Vũng Tàu có 65 phòng. toàn bộ nội thất đều thoải mái , êm ái, và thậm chí nhiều phòng còn đem đến các thuận lợi nghi như truy cập internet không dây, truy cập internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, máy lạnh , dịch vụ báo thức. Danh sách phương tiện giải trí được trang bị ở khách sạn , bao gồm hồ bơi ngoài trời. Với vị trí hoàn hảo và cơ sở vật chất phù hợp , nhà nghỉ Tân Hoàng Thân Vũng Tàu đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía ven .Chính sách của khách sạn cáp treo Tân Hoàng Thân Vũng Tàu

thời điểm nhận phòng 14:00
thời điểm trả phòng 12:00
đi lại
- Cách vùng biển khoảng 180m.

- Cách tượng Chú Kito 2.2km.

- Cách nhà ga cánh ngầm 4.3km.

Hướng dẫn nhận phòng ở nhà hàng Hồ Mây
- hành khách vui lòng xuất trình Hộ chiếu/CMND và Phiếu nhận phòng của chúng tôi khi nhận phòng tại nhà khách .
(nhà khách có thể sẽ đòi hỏi hành khách số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc cho các dịch vụ phát sinh trong time lưu trú của khách hàng )
quan tâm dành cho khách hàng :
- Nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ phụ thuộc vào tình trạng phòng thực tế của nhà khách .
- Mọi chi phí phát sinh không được xác minh trong đặt phòng, hành khách vui lòng thanh toán trực tiếp tại nhà nghỉ .
- Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng đem đến thông tin và địa chỉ xuất hóa đơn ngay khi thanh toán đơn phòng. Chúng tôi sẽ không thể xuất hóa đơn nếu quý khách gửi thông tin chậm hơn thời điểm trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét