Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Khu Nghỉ Mát Và Biệt Thự Sanctuary Hồ Tràm

Khách sạn cáp treo Hồ Tràm là một khu nghỉ mát chất lượng cao , bao gồm tổng cộng 28 căn biệt thự kết hợp khu biệt thự quý phái hướng biển, khu nghỉ ngơi , và một chuỗi cơ sở thể thao và giải trí. ở đây chỉ cách đô thị Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ bác tài .Ho May resort là một khu nghỉ mát đặc biệt cho những ai thường xuyên đi lại Hồ Tràm. Cả ba khu nhà nghỉ được liên kết với nhau bởi lối đi an toàn, yên tĩnh dưới hàng cây dẫn tới khu nghỉ dưỡng . toàn bộ các biệt thự nơi đây đều có dòng lưu thủy trước nhà và tầm nhìn thoáng đãng đến ngút mắt. Khu biệt thự chất lượng tốt hướng ra biển dẫn thẳng đến bãi biển riêng. Khu biệt thự chất lượng cao hướng ra sông bao bọc một dòng sông nhỏ, chảy uốn theo một hòn đảo nội bộ. Khu biệt thự sang trọng hướng ra sông có lỗi dẫn xuống biển khá tiện cùng nhánh sông chảy ngang trước nhà.

Từ kiến trúc, cảnh quan đến thuận lợi nghi, hệ thống liên lạc và cơ sở hạ tầng đều được xây dựng với tiêu chuẩn thế giới cao nhất và bố trí tinh tế trên cả mong đợi. Sanctuary Hồ Tràm cho bạn những ngày nghỉ cuối tuần hoàn hảo để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đô thị .

Chính sách của Khu nghỉ ngơi & biệt thự Sanctuary Hồ Tràm và các quán Ca phe Vung Tau

time nhận phòng 15:00
time trả phòng 11:00
di chuyển
Khu nghỉ dưỡng & biệt thự Sanctuary Hồ Tràm nằm cách đô thị Hồ Chí Minh 80 cây số về phía Đông, nằm ở tại Hồ Tràm, Việt Nam. Một lịch trình ngắn bằng xe hơi hoặc tàu cánh ngầm tuyến HCM - Vũng Tàu sẽ đưa bạn vào một thế giới khác, nơi những vùng biển nguyên sơ ôm lấy eo biển của bờ biển phía Đông Việt Nam. Không khí biển tươi mát sẽ giúp đánh thức các giác quan của bạn.Hướng dẫn nhận phòng
- khách hàng vui lòng xuất trình Hộ chiếu/CMND và Phiếu nhận phòng của chúng tôi khi nhận phòng tại nhà nghỉ .
(nhà nghỉ có thể sẽ yêu sách quý khách số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc cho các dịch vụ phát sinh trong thời điểm lưu trú của hành khách )
quan tâm dành cho hành khách :
- Mọi chi phí phát sinh không được xác nhận trong đặt phòng này, quý khách vui lòng thanh khoản trực tiếp tại khách sạn .
- Nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin và địa chỉ xuất hóa đơn ngay khi chi trả đơn phòng. Chúng tôi sẽ không thể xuất hóa đơn nếu hành khách gửi thông tin chậm hơn thời gian trên.

- Đối với việc trả biệt thự trễ đến 18:00 giờ, 50% giá trị tiền thuê biệt thự sẽ bị phụ thu theo giá hợp đồng, tùy vào vào tình hình biệt thự trống lúc đặt.

- Đối với việc trả biệt thự trễ sau 18:00 giờ, 100% giá trị tiền thuê biệt thự sẽ bị phụ thu theo giá hợp đồng, tùy vào vào tình hình phòng trống lúc đặt.

Hoạt động giải trí
- thành thị Vũng Tàu: khoảng chừng 50 phút từ Hồ Tràm.

- Long Hải: bờ biển yên tĩnh khoảng tầm 30 cây số về phía đông bắc Vũng Tàu. ngư phủ Long Hải có một bãi biển cát trắng tươi đẹp và tọa lạc một nơi có khí hậu ít mưa hơn các vùng khác của miền Nam. nét đẹp tự nhiên và khí hậu là những lý do chính Bảo Đại, vị vua cuối cùng của Việt Nam, xây dựng một căn nhà khách ở đây .

- Hồ Cốc: khoảng 12 cây số từ Hồ Tràm là bãi biển Hồ Cốc riêng tư và tươi đẹp .

- Bình Châu: Suối nước nóng Bình Châu là một điểm cuốn hút thông dụng trong khu vực . Nằm giữa rừng nguyên thủy Bình Châu, hứa hẹn cho bạn một ngày tuyệt vời với các suối nước nóng và tắm bùn để thư giãn.

Chính sách phụ thu (***)
Từ 01.11.2016 đến 31.10.2017:

- trẻ em dưới 12 tuổi có thể ngủ chung giường với bố mẹ (không kê thêm giường phụ)

- thiếu nhi từ 12 tuổi trở lên được tính như người lớn.

- Không đem đến thêm giường phụ, ngoại trừ nôi trẻ con.

- Mỗi thiếu nhi đều phải được đăng ký khi nhận Biệt Thự.

- Mỗi loại biệt thự được ở thêm tối đa 2 người lớn và 2 thiếu nhi dưới 12 tuổi với kinh phí phụ thu thêm là: 1.650.000 VNĐ/người lớn/đêm và 825.000 VNĐ/trẻ em /đêm bao gồm ăn sáng tuy vậy không kê thêm giường phụ.

Phụ thu buổi ăn trưa dành cho chương trình Khuyến mãi" Lunch on us": 440.000 VNĐ/người lớn/đêm, 220.000 VNĐ/thiếu nhi /đêm (trẻ dưới 12 tuổi)

quan tâm (***)
- Bắt buộc ở ít nhất 02 đêm đối với dịp Lễ Tết.

- Bữa tối bắt buộc (Compulsory Dinner): 24/12/2016 và 31/12/12016:

Phụ thu 1.100.000VNĐ/người lớn và 550.000VNĐ/trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét