Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Khu Nghỉ Mát The Grand Hồ Tràm Strip Vũng Tàu

Thông tin Khu nghỉ mát The Grand Hồ Tràm Strip Vũng Tàu

Khu nghỉ ngơi The Grand Hồ Tràm Strip nằm ở tại khu vực Biển Hồ Tràm, Vũng Tàu, là chọn nổi danh dành cho khách du lịch . nhà nghỉ nằm cách trung tâm thành thị 120 km và đơn giản tiếp cận các địa danh khác trong thành thị . Với vị trí thuận tiện , nhà nghỉ đơn giản tiếp cận những điểm ngắm cảnh du lịch nổi tiếng của đô thị .Với việc đem lại dịch vụ chất lượng cao cho khách và một loạt những thuận tiện nghi đời mới , resort Ho May Vung Tau đã đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái dễ chịu nhất có thể. Khi nghỉ dưỡng trong nhà khách hoàn hảo này, khách có thể hưởng thụ Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, sòng bài, quầy lễ tân 24 giờ, thuận tiện nghi cho người khuyết tật, Wi-Fi ở khuôn viên công cộng.

Thêm vào đó, tất cả những phòng khách đều mang một nét dễ chịu đặc trưng khác nhau. Nhiều phòng còn được đặc biệt trang bị những thuận tiện nghi như truy cập internet không dây, truy cập internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, điều hòa , bàn để làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất. Bên dọc đó, nhà khách còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.Chính sách của khách sạn cáp treo The Grand Hồ Tràm Strip Vũng Tàu

thời gian nhận phòng 15:00
thời điểm trả phòng 12:00
di chuyển
Khu nghỉ mát The Grand Hồ Tràm Strip cách thành phố Sài Gòn 130 cây số và cách thành phố Vũng Tàu 45 km .

- khách du lịch có thể đi bằng xe ô tô đến các quán Cà Phê Vũng Tàu nổi tiếng

+ Ô tô: du khách chỉ mất khoảng tầm 2 giờ tài xế từ thành thị Sài Gòn theo đường cao tốc là đến vùng biển mới. Từ thành phố Sài Gòn , bác tài cạnh theo quốc lộ 51 khoảng tầm 100 km và sau đó quẹo trái đến cổng thị xã Bà Rịa. Từ cửa khẩu này, du khách lái xe khoảng 4km thì đến ngã 3 trở tại thị trấn Long Điền, tiếp tục chạy thẳng sau đó khách du lịch sẽ thấy bảng hướng dẫn của chúng tôi tại ngã 4, rẽ trái, Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip cách khoảng 20 cây số . Để xem hướng dẫn cụ thể , xin vui lòng được tư vấn các bản đồ sau đây.

+ Bằng tàu cánh ngầm: Tàu hoạt động liên tục cả tuần, xuất hành từ Tp.Tp.HCM đến Vũng Tàu mỗi 1.5 giờ/chuyến và ngược lại, chỉ mất khoảng tầm 1,5 giờ là đến Vũng Tàu, sau đó, quý khách có thể đón taxi đến Hồ Tràm mấy khoảng tầm 45 phút.

Hướng dẫn nhận phòng
- hành khách vui lòng xuất trình Hộ chiếu/CMND và Phiếu nhận phòng của chúng tôi khi nhận phòng tại khách sạn .
(nhà khách có thể sẽ yêu sách khách hàng số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc cho các dịch vụ phát sinh trong time trú ngụ của hành khách )
chú ý dành cho hành khách :
- Nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ phụ thuộc vào tình trạng phòng thực tế của khách sạn .
- Mọi chi phí phát sinh không được xác nhận trong đặt phòng này, quý khách vui lòng thanh khoản trực tiếp tại khách sạn .
- Nếu hành khách có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin và địa chỉ xuất hóa đơn ngay khi thanh khoản đơn phòng. Chúng tôi sẽ không thể xuất hóa đơn nếu quý khách gửi thông tin chậm hơn time trên.

Chính sách phụ thu (***)
- Miễn phí thiếu nhi dưới 7 tuổi khi sử dụng chung giường với cha mẹ. Nếu có đòi hỏi giường phụ sẽ phụ thu 726.000 VNĐ/trẻ em /đêm.

- thiếu nhi từ 7-12 tuổi dùng chung giường với cha mẹ và phụ thu ăn sáng 484.000 VNĐ/thiếu nhi /đêm. Nếu có đòi hỏi giường phụ sẽ phụ thu 1.210.000 VNĐ/trẻ em /đêm.

- thiếu nhi từ 13 tuổi trở lên phụ thu 1.452.000 VNĐ/trẻ em /đêm (bao gồm giường phụ và ăn sáng).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét